Tinh dầu hỗn hợp (BYEFLU)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Tinh dầu thiên nhiên nguyên chất của công ty CP kỹ nghệ Lam Hà. Mỗi lọ tinh dầu là đại diện cho sức sống thuần khiết của từng loài cây cỏ trong tự nhiên - được ví như vàng xanh của cuộc sống.
Thể tích: 10ml & 50ml

Thể tích
- +

BYEFLU là một công thức cải tiến chất lượng cao hơn tràm gió. Công thức pha chế hỗn hợp 3 loại tinh dầu tràm gió, khuynh diệp, tràm trà sẽ vẫn an toàn cho bà bầu và trẻ sơ sinh, bôi trực tiếp được dạng nguyên chất vào vùng da mỏng nhạy cảm.

Theo dược điển 4 Việt Nam, chỉ tiêu 1,8 cineon nằm trong khoảng 45-60%. Hàm lượng chất 1,8 cineon trong tràm gió dao động 40% vào mùa mưa, 45%, vào mùa khô. Như vậy lúc mùa khô tinh dầu tràm gió mới có hàm lượng 1,8 cineon đạt chuẩn dược điển còn khi mùa mưa thì lại chỉ có hàm lượng 40%, nằm dưới tiêu chuẩn dược điển. Trong tinh dầu khuynh diệp có 60- 70% 1,8 cineon. Khi pha chế 2 tinh dầu lại với nhau sẽ giúp đưa hàm lượng 1,8 cineon lên 50-55%. Mặt khác đặc điểm của khuynh diệp là có tính bốc hơi mạnh hơn lên dễ tiếp xúc với các vị trí trong không gian cũng như trong vòm mũi, họng giúp thông thoáng đường hô hấp và dễ diệt khuẩn hơn. Thành phần tinh dầu tràm trà chứa terpinen-4-ol được thêm vào trong công thức giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn và nấm hơn nữa .

Thành phần:

Tinh dầu tràm gió (Melaleuca Leucadendra L), khuynh diệp (Eucalyptus globulus), tràm trà (Melaleuca Alternifolia).

Công dụng:

Xông phòng diệt khuẩn, khử mùi. Xoa ngực và gan bàn chân để làm ấm cơ thể và ngừa ho. Pha với nước tắm ấm và ngừa mụn mẩn ngoài da. Pha với nước rửa vệ sinh phụ nữ ngừa nấm ngứa. Hít ngửi giúp giảm ngạt mũi. Bôi lên vết muỗi đốt, côn trùng cắn để dịu vết đốt.

Cách dùng:

1. Dùng 5 giọt với đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu cho diện tích 15m2.

2. Dùng 3 giọt xoa vào ngực và 3 giọt xoa gan bàn chân để làm ấm cơ thể và ngừa ho.

3. Pha 5 giọt vào chậu tắm cho bé; 10 giọt vào bồn tắm người lớn tắm với nước ấm giúp làm ấm cơ thể và ngừa mụn mẩn ngoài da

4. Hòa 3 giọt với 300ml nước sạch rửa vệ sinh ngoài vùng kín giúp ngừa nấm, ngứa, khử mùi.

5. Nhỏ 3 giọt vào lòng bàn tay, xoa đều vào 2 lòng bàn tay rồi khum tay úp vào mũi, hít ngửi sâu 3-5 phút giúp giảm ngạt mũi và thông thoáng đường hô hấp.

6. Chấm một lượng nhỏ lên vết muỗi đốt, côn trùng cắn để làm dịu vết đốt.

Lưu ý:

BYEFLU sử dụng an toàn với trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai.

Nếu sơ ý để tinh dầu dính vào mắt cần rửa sạch kỹ dưới vòi nước chảy

Để xa tầm tay trẻ em

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trờ

 

 


 

Hotline: 0913963366