Nước hoa tinh dầu - Đài phun nước trẻ (Young fountain)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
90.000₫

Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.  Bạn như đang trải nghiệm các làn điệu dân ca của tự nhiên, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, cũng như con người ở đó.
Thể tích chai: 10ml

Nếu như các dòng nước hoa thường gặp đi tìm và tạo ra những mùi hương xa lạ để thể hiện, để tạo cảm xúc mới thì nước hoa tinh dầu tiếp cận theo hướng khác đó là đi tìm lại những cảm xúc, ký ức vừa quen, vừa lạ. Nước hoa tinh dầu cũng mang đầy đủ các node hương đầu, hương giữa và hương cuối nhưng không phát ra những mùi hương kỳ ảo mà lúc là lan, lúc là hồng, lúc là ly, lúc là sen, là bưởi, là nhài... Như thể bạn đang trải nghiệm các làn điệu dân ca, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, hay con người ở đó. Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.

Đến với nước hoa tinh dầu là đến với thế giới của những xúc cảm, mỗi người có những kỷ niệm riêng, ký ức và hình ảnh tuổi thơ quay trở lại. Cũng vẫn là lọ nước hoa đó có bạn cảm thấy mình như đang lạc vào vườn hoa trên ngọn đồi lại có bạn cảm nhận như đang được mở cuốn sổ lưu bút ép nhánh hoa khô...

Young Fountain - Đài phun nước trẻ - Với các hương vị đầu là Lan tây, tulip, hoa hồng hòa quyện, đan xen đưa bạn đến với một quảng trường hoa lệ dưới ánh đèn vàng. Như lẽ thường các dòng nước đều đổ từ trên cao xuống thấp nhưng với Đài phun nước trẻ thì dòng bước được bắn lên trời cao mạnh mẽ. Đó là một phong cách, một cá tính mới mẻ và một tấm lòng cởi mở

Young fountain - Sự hòa quyện giữa Ylang - Tuylip - Hoa hồng - Đúng với cái tên của nó, mùi hương của lọ này có chút phức tạp và hỗn độn suy nghĩ của tuổi trẻ, nhưng lại tràn đầy sức sống mãnh liệt sẵn sàng thách thức mọi thứ phía trước. Hương đầu là hương Ylang - có thể ngửi thấy từ tầm xa, gây chú ý cho những người khác giới, tiếp đó là hương Tuylip - ngọt ngào và sâu lắng, và hoa hồng kiêu sa. 

Có lẽ những cá tính này phù hợp với những cô gái có mái tóc nâu, vàng, đi giày bốt, mặc trang phục jean hay váy ngắn.

Thông điệp khi xức mùi này "Cuộc sống thật tuyệt"

Hotline: 0913963366