Nước hoa tinh dầu - Quý bà ngọt ngào (Noblesse honey)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
90.000₫

Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.  Bạn như đang trải nghiệm các làn điệu dân ca của tự nhiên, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, cũng như con người ở đó.
Thể tích chai: 10ml

Nếu như các dòng nước hoa thường gặp đi tìm và tạo ra những mùi hương xa lạ để thể hiện, để tạo cảm xúc mới thì nước hoa tinh dầu tiếp cận theo hướng khác đó là đi tìm lại những cảm xúc, ký ức vừa quen, vừa lạ. Nước hoa tinh dầu cũng mang đầy đủ các node hương đầu, hương giữa và hương cuối nhưng không phát ra những mùi hương kỳ ảo mà lúc là lan, lúc là hồng, lúc là ly, lúc là sen, là bưởi, là nhài... Như thể bạn đang trải nghiệm các làn điệu dân ca, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, hay con người ở đó. Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.

Đến với nước hoa tinh dầu là đến với thế giới của những xúc cảm, mỗi người có những kỷ niệm riêng, ký ức và hình ảnh tuổi thơ quay trở lại. Cũng vẫn là lọ nước hoa đó có bạn cảm thấy mình như đang lạc vào vườn hoa trên ngọn đồi lại có bạn cảm nhận như đang được mở cuốn sổ lưu bút ép nhánh hoa khô...

Noblesse Honey – Quý bà ngọt ngào – Với những hương vị ngọt ngào và cao quý hương hoa sen, hoa hồng và vanilla dành cho người phụ nữ chu đáo, đảm đang và quý phái. Nét đẹp sang trọng nhưng không kiêu xa mà tình cảm dễ gần. Có lẽ đó là vẻ đẹp của "đệ nhất phu nhân"

Noblesse Honey - Man mác mùi hương sen, nhưng lại như hạt sương dính trên cây cỏ, đơn sơ và mộc mạc. Sau đó lại ngửi thấy mùi mía lùi giữa đông, cảm giác đi giữa trời đông giá buốt phảng phất mùi mía nướng đâu đó thật ngọt ngào và ấm áp. Và đôi lúc lại ngửi thấy mùi mật ong pha sữa. Có thể nói đây là mùi trìu mến, ngọt ngào và thấm đậm yêu thương - Rất phù hợp với những người phụ nữ coi gia đình là tất cả.

Hotline: 0913963366