Nước hoa tinh dầu - Làn gió đung đưa (Shy brezze)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
90.000₫

Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.  Bạn như đang trải nghiệm các làn điệu dân ca của tự nhiên, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, cũng như con người ở đó.
Thể tích chai: 10ml

Nếu như các dòng nước hoa thường gặp đi tìm và tạo ra những mùi hương xa lạ để thể hiện, để tạo cảm xúc mới thì nước hoa tinh dầu tiếp cận theo hướng khác đó là đi tìm lại những cảm xúc, ký ức vừa quen, vừa lạ. Nước hoa tinh dầu cũng mang đầy đủ các node hương đầu, hương giữa và hương cuối nhưng không phát ra những mùi hương kỳ ảo mà lúc là lan, lúc là hồng, lúc là ly, lúc là sen, là bưởi, là nhài... Như thể bạn đang trải nghiệm các làn điệu dân ca, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, hay con người ở đó. Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.

Đến với nước hoa tinh dầu là đến với thế giới của những xúc cảm, mỗi người có những kỷ niệm riêng, ký ức và hình ảnh tuổi thơ quay trở lại. Cũng vẫn là lọ nước hoa đó có bạn cảm thấy mình như đang lạc vào vườn hoa trên ngọn đồi lại có bạn cảm nhận như đang được mở cuốn sổ lưu bút ép nhánh hoa khô...

Shy Brezze - Làn gió đung đưa – Bỏ lại những bộn bề của cuộc sống, làn hương hoa bưởi, hoa nhài đưa bạn đến thế giới của những chú chim đang chuyền cành, làn gió nhẹ khẽ lay động chùm quả ngọt, tia nắng vàng nhảy nhót ngoài hiên, có thể là mùa hè, nắng mới đã lên rồi. Một sự bình yên vô tận….

Shy Brezze -  Lăn một vòng nơi cổ tay, nhắm mắt lại, cảm giác như gặp cô gái có 2 bím tóc dài có mùi hương ngọt mọng của quả nho, mùi mát lịm của hương nhài, nhưng vòng vèo một lúc lại ngửi thấy mùi của cánh đồng Tuylip sau cơn mưa. Hãy chọn loại nước hoa kèm theo kí ức đẹp nhất của mình. Để mỗi lần xức nó chúng ta có cả một câu chuyện dài, cười tủm tỉm. Để khi người thân yêu đi qua, mùi hương vướng lại, nỗi nhớ quay quắt và cồn cào khi xa ta.

Hotline: 0913963366