Nước hoa tinh dầu - Hoãi bão (Grand spirit)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
90.000₫

Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.  Bạn như đang trải nghiệm các làn điệu dân ca của tự nhiên, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, cũng như con người ở đó.
Thể tích chai: 10ml

Nếu như các dòng nước hoa thường gặp đi tìm và tạo ra những mùi hương xa lạ để thể hiện, để tạo cảm xúc mới thì nước hoa tinh dầu tiếp cận theo hướng khác đó là đi tìm lại những cảm xúc, ký ức vừa quen, vừa lạ. Nước hoa tinh dầu cũng mang đầy đủ các node hương đầu, hương giữa và hương cuối nhưng không phát ra những mùi hương kỳ ảo mà lúc là lan, lúc là hồng, lúc là ly, lúc là sen, là bưởi, là nhài... Như thể bạn đang trải nghiệm các làn điệu dân ca, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, hay con người ở đó. Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.

Đến với nước hoa tinh dầu là đến với thế giới của những xúc cảm, mỗi người có những kỷ niệm riêng, ký ức và hình ảnh tuổi thơ quay trở lại. Cũng vẫn là lọ nước hoa đó có bạn cảm thấy mình như đang lạc vào vườn hoa trên ngọn đồi lại có bạn cảm nhận như đang được mở cuốn sổ lưu bút ép nhánh hoa khô...

Grand Spirit – Hoài bão – Sự thăng hoa liên tiếp, dồn dập của hoa hồng và hoa lan trên nền hương gỗ đàn hương tạo ra một sức trẻ, một khát vọng phấn đấu và thể hiện mình không ngừng nghỉ. Bạn sẽ tạo ra sự nổi bật và cuốn hút trong một lễ đăng quang với nhiều ánh mắt lướt theo…

Grand Spirit – Hoài bão - Sao cảm nhận của mình lại không hợp với cái tên của nó nhỉ. Khi ngửi mùi này mình hình dung đến một cô gái lãng mạn, thích nhạc vàng. Đầu tiên là mùi hoa hồng lẩn quất đầy hoài niệm của những buổi trưa im ắng, sau đó là mùi ylang trong đêm, u sầu và đầy chiều sâu của trải nghiệm. Nếu được đặt lại tên chắc chắn rằng mình sẽ đặt cái tên cho dòng nước hoa này là "Bí ẩn phương đông". Mà nghĩ lại cũng phải, Hoài bão là ước mơ chẳng biết đến bao giờ mới đủ và cũng chẳng bao giờ là thiếu, chẳng đúng, chẳng sai.

Hotline: 0913963366