Nước hoa tinh dầu - Chạm đến trái tim (Heart touch)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
90.000₫

Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.  Bạn như đang trải nghiệm các làn điệu dân ca của tự nhiên, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, cũng như con người ở đó.
Thể tích chai: 10ml

Nếu như các dòng nước hoa thường gặp đi tìm và tạo ra những mùi hương xa lạ để thể hiện, để tạo cảm xúc mới thì nước hoa tinh dầu tiếp cận theo hướng khác đó là đi tìm lại những cảm xúc, ký ức vừa quen, vừa lạ. Nước hoa tinh dầu cũng mang đầy đủ các node hương đầu, hương giữa và hương cuối nhưng không phát ra những mùi hương kỳ ảo mà lúc là lan, lúc là hồng, lúc là ly, lúc là sen, là bưởi, là nhài... Như thể bạn đang trải nghiệm các làn điệu dân ca, có thể bạn không thật nhớ lời ca, nhưng bạn sẽ nhận ra làn điệu và nhớ đến vùng đất, hay con người ở đó. Nước hoa tinh dầu Lam Hà được điều chế từ 18 loại tinh dầu thiên nhiên trong đó sẽ có một số hương nổi bật tạo ấn tượng ngay khi lăn như thầm nhắn gửi tình cảm, phong cách, cá tính và hoàn cảnh của bạn khi dùng.

Đến với nước hoa tinh dầu là đến với thế giới của những xúc cảm, mỗi người có những kỷ niệm riêng, ký ức và hình ảnh tuổi thơ quay trở lại. Cũng vẫn là lọ nước hoa đó có bạn cảm thấy mình như đang lạc vào vườn hoa trên ngọn đồi lại có bạn cảm nhận như đang được mở cuốn sổ lưu bút ép nhánh hoa khô...

 

Heart Touch - Chạm đến trái tim – Những hương vị thơm mát đầu tiên bạn cảm nhận được là hoa ly, hoa hồng, hoa sen – cảm xúc yêu và được yêu như dâng tràn, cho dù là bà lão lưng còng tay chống gậy khi sở hữu mùi hương này thì vẫn run run tìm về ghế đá năm xưa….

Heart Touch - Chẳng có gì thuần khiết hơn, lãng mạng hơn khi buổi sáng thức dậy hít được mùi hương thoang thoảng thuần khiết. Làn hương thanh khiết của Lily trắng khiến không gian trở nên dịu nhẹ hơn, con người đỡ vội vàng hơn. Tiếp đến là mùi hoa hồng quện mùi hương sen, cho ta cảm thấy như lạc vào vườn hoa trên ngọn đồi. 

Heart Touch không phô trương, nhưng dễ nhận biết và có lẽ làm cho cuộc sống dịu dàng và thoải mái hơn

Thông điệp của mùi này "Cuộc sống ơi, hãy chậm lại"

Hotline: 0913963366