Chúng được sản xuất bởi công ty nến Ấn Tượng iCANDLES, là một trong số rất ít những nhà sản xuất nến tạo hình 3D và trang trí thủ công tại Việt Nam.

Mỗi một cây nến được sản xuất theo phương pháp đổ khuôn trực tiếp và trang trí màu sắc sinh động bằng tay. Nên sau khi hoàn thành, những cây nến nhìn rất bắt mắt với chi tiết đáng kinh ngạc khiến bạn không nỡ đốt vì vẻ đẹp của chúng.

iCANDLES nghĩa là nến ấn tượng bởi chúng thực sự ấn tượng theo nhiều cách khác nhau:

 • Từng cây nến được tạo hình, đổ khuôn trực tiếp và trang trí bằng tay chi tiết bởi những người thợ thủ công tại Việt Nam, khiến sản phẩm trở nên sống động, nổi bật so với những cây nến thông thường.  
 • Tất cả đều là những cây nến không khói
 • Nến chỉ sử dụng những nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao: Sáp cọ cứng, sáp cọ mềm, sáp ong, tim nến bằng sợi bông cotton, mùi tinh dầu thiên nhiên, màu trang trí chất lượng cao được chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Nến iCANDLES rất đa dạng về hình dáng thiết kế, màu sắc, mùi thơm – Giúp mua linh hoạt
 • Nến iCANDLES cũng rất đa dạng về mục đích sử dụng – giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mua theo nhu cầu.

Dù bạn muốn tìm những cây nến cho một sự kiện đặc biệt nào đó (sinh nhật, ngày cưới, lễ tình nhân, giáng sinh…) hay muốn tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà thêm đặc biệt, hoặc tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo làm quà tặng, những cây nến thủ công iCANDLES rất bắt mắt sẽ giúp bạn thực hiện được những ý tưởng này.

Bên cạnh đó, iCANDLES còn là nhà bán lẻ của công ty nến FLATYZ, cũng là nhà sản xuất duy nhất của một dòng nến vô cùng đặc biệt – nến 2 tim bản dẹt trang trí thủ công duy nhất trên thế giới.

Các nến trang trí thủ công của FLATYZ rất độc đáo theo nhiều cách khác nhau:

 • Nến FLATYZ được đổ bằng tay và trang trí chi tiết bởi những người thợ thủ công tại Lithuania (còn gọi là Litva, xứ sở của các lâu đài cổ tích) khiến chúng trông như những tác phẩm nghệ thuật vô cùng bắt mắt – hoàn hảo cho bạn chọn dù với bất kỳ mục đích gì.
 • Khi đốt sáp nến sẽ không bị chảy xuống dưới vì thế không làm ảnh hưởng đến hình ảnh được vẽ trên thân của nến cho đến khi ngọn lửa cháy đến.
 • Nến FLATYZ cũng không có khói và không mùi
 • Nến sẽ tự tắt khi cháy gần đến phần chân đế
 • Nến không chỉ nhìn sạch sẽ, bắt mắt mà đốt cũng rất sạch với 2 tim cháy cùng lúc
 • Nến FLATYZ đi kèm với bộ chân đế bằng thép không gỉ rất dễ dàng lắp ráp giúp nến tự đứng vững chắc
 • Nến chỉ sử dụng những nguyên liệu có chất lượng cao nhất của Đức (như: sáp paraffin tự nhiên, tim nến bằng sợi bông hữu cơ, màu vẽ được chứng nhận chất lượng cao)

Sản phẩm đã nhận được phản hồi như một hiện tượng ở thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Thông tin thêm

iCANDLES - viết tắt của "Impressive Candles" - nghĩa là "Nến Ấn Tượng". Ngoài ra, từ tiếng Anh "Candle" bắt nguồn "Candela" trong tiếng Latinh, có ý nghĩa là "một ngọn đuốc" và có động từ là "Candere", được dịch là "tỏa sáng hay chiếu sáng". Vì thế "iCANDLES" còn mang ý nghĩa là "Tôi tỏa sáng"

iCANDLES - means "Impressive Candles". Besides, word "Candle" comes from "Candela", meaning "a light or torch" and also from the Latin "Candere", a verb translated as "to shine or be bright". So "iCANDLES" also means "I shine bright".
 

 

 

 

Xem ngay sản phẩm của iCANDLES tại đây (shop now) 

Hotline: 0913963366