COMBO 6 tinh dầu khử mùi & thanh lọc không khí

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
450.000₫

COMBO 6 TINH DẦU KHỬ MÙI & THANH LỌC KHÔNG KHÍ gồm:

 1. Tinh dầu sả chanh
 2. Tinh dầu vỏ chanh
 3. Tinh dầu cà phê
 4. Tinh dầu bạc hà 
 5. Tinh dầu bạch đàn chanh
 6. Tinh dầu tràm trà 

COMBO 6 TINH DẦU KHỬ MÙI & THANH LỌC KHÔNG KHÍ gồm:

 1. Tinh dầu sả chanh (lemongrass)
 2. Tinh dầu vỏ chanh (lemon)
 3. Tinh dầu cà phê (coffee)
 4. Tinh dầu bạc hà (peppermint)
 5. Tinh dầu bạch đàn chanh (e.citriodora)
 6. Tinh dầu tràm trà (tea tree)

🌿 Thành phần:

Tinh dầu được chiết xuất từ các thành phần cây cỏ trong tự nhiên như: vỏ chanh, cây sả chanh, hạt cà phê, lá bạc hà, lá bạch đàn chanh, lá tràm trà.  

👍 Công dụng: 

 • Tinh dầu sả chanh (lemongrass): Tinh dầu sả dùng làm thuốc giúp tiêu hóa, làm mượt tóc, đuổi muỗi, pha làm nước uống cho mát, làm toát mồ hôi chữa cảm sốt. Làm thơm dưỡng tóc, góp phần giảm gãy dụng tóc, giúp tóc óng mượt. Giúp khử mùi, thanh lọc không khí hiệu quả.
 • Tinh dầu vỏ chanh (lemon): Dầu chăm sóc da và tóc, pha nước xông hơi làm thông thoáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, góp phần làm sáng da, góp phần loại bỏ mồ hôi nhờn cho da và tóc, tạo hương thơm tươi mát, thanh lọc không khí.
 • Tinh dầu cà phê (coffee): Làm tinh thần phấn chấn, tỉnh táo, giảm say tàu xe, khủ mùi nội thất, điều hòa xe ô tô, tạo hương thơm cho thực phẩm, đồ uống, trợ giúp tiêu hóa, khử mùi & thanh lọc không khí hiệu quả. 
 • Tinh dầu bạc hà (peppermint): Bạc hà là vị thuốc thơm dễ uống, làm ra mồ hôi, hạ sốt, chữa cảm sốt, cảm mạo, ngạt mũi, nhức đầu, giúp cho sự tiêu hóa, kém ăn, ăn uống không tiêu, đau bụng đi ngoài. Tinh dầu bạc hà dùng làm thuốc sát trùng, xoa bóp nơi sưng đau, như khớp xương, thái dương khi nhức đầu. Mùi bạc hà tạo cho người ta cảm giác mát lạnh, kích thích sự tỉnh táo, thanh lọc không khí hiệu quả.
 • Tinh dầu bạch đàn chanh (e.citriodora)​​​​​​​: Tinh dầu bạch đàn chanh có tính ấm được dùng để sát khuẩn đường hô hấp, chữa ho hen, xông giải cảm, chữa bế kinh cho phụ nữ sau sinh và phụ nữ kinh nguyệt không đều. Có thể sử dụng thay thế tinh dầu sả cho việc chăm sóc tóc và sua đuổi muỗi. Tinh dầu bạch đàn chanh không gây kích ứng da có thể dùng bôi dạng nguyên chất lên da như tinh dầu tràm, an toàn với cả trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Mùi tinh dầu bạch đàn chanh cũng rất thơm mát, giúp thư giãn, thanh lọc không khí.
 • Tinh dầu tràm trà (tea tree): Tinh dầu tràm còn gọi là tinh dầu khuynh diệp. Trong dân gian thường dùng lá và cành non để pha hãm 20 lá non với 1 lít nước để uống thay nước giúp sự tiêu hóa, chữa ho hoặc để xông. Tinh dầu tràm được dùng dưới dạng nguyên chất để xoa bóp chữa đau nhức, tê thấp, ho, cảm, cả người lớn, trẻ con và phụ nữ đang mang thai có thể dùng được. Dung dịch tinh dầu tràm 5%-10% trong cồn có thể được dùng để nhỏ mũi chống ngạt mũi , chống cúm. Mùi tinh dầu này cũng giúp thanh lọc không khí hiệu quả.

⇢ Trọng lượng: 1 lọ tinh dầu có dung tích 10ml.

⇢ Trọng lượng của combo: 198g

⛔ Lưu ý :

Để xa tầm tay trẻ em.

Không để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với mắt .

Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hotline: 0913963366