TẠI iCANDLES, CHÚNG TÔI ĐANG ÁP DỤNG CÁC QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN NHƯ SAU:

1. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

- Điều kiện để được áp dụng chính sách MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN là ĐƠN HÀNG 500k

- Trường hợp đơn hàng <500k, đơn hàng sẽ buộc phải tính phí vận chuyển.

- Với những đơn hàng được miễn phí vận chuyển, đơn hàng của Quý khách sẽ được vận chuyển giao hàng nhanh theo các điều kiện thông thường (Với các đơn vị vận chuyển như: VNPOST, giaohangtietkiem.vn) trong thời gian từ 2-3 ngày.

*** Với trường hợp đặc biệt như: hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, hay giao hàng hỏa tốc theo yêu cầu thì đơn hàng của Quý khách có thể phải chịu mức phí vận chuyển riêng, chi tiết sẽ được báo riêng từng đơn hàng và phải được khách hàng đồng ý trước khi hàng gửi đi.

2. TRƯỜNG HỢP TÍNH PHÍ VẬN CHUYỂN:

- Với các đơn hàng <500k, phí vận chuyển sẽ được áp dụng theo cước phí vận chuyển của đối tác vận chuyển GIAOHANGNHANH EXPRESS

- Nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán CHUYỂN KHOẢN hoặc THANH TOÁN QUA NGÂN LƯỢNG thì quý khách vui lòng chuyển: 100% tiền hàng + tiền phí vận chuyển, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay khi nhận được xác nhận chuyển khoản hay thanh toán online hoàn tất.

 

Lưu ý: Theo thông tin của đối tác vận chuyển, khi vận chuyển hàng về các Huyện thì thời gian có thể tăng thêm từ 1-3 ngày. Và trong một vài điều kiện khách quan có thể làm thời gian giao hàng chậm lại: Thiên tai, dịch bệnh, thời gian cao điểm, ngày lễ…, có thể thời gian nhận hàng sẽ chậm hơn (từ 3-5 ngày)

Hotline: 0913963366